Giỏ hàng
SOMATOM X.cite của Siemens Healthineers - Giải pháp tuyệt vời cho những trường hợp phức tạp nhất!

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆNgày: 23-08-2022 bởi: Thịnh Công ty An

SOMATOM X.cite của Siemens Healthineers - Giải pháp tuyệt vời cho những trường hợp phức tạp nhất!

 

Buổi lễ ra mắt hệ thống chụp cắt lớp vi tính SOMATOM X.cite của Siemens Healthineers tại Việt Nam

Tại Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 23 do Hội Điện Quang và Y học Hạt nhân Việt Nam tổ chức vào ngày 19-20/08/2022 vừa qua tại Hà Nội, Siemens Healthineers đã giới thiệu thế hệ sản phẩm chụp cắt lớp vi tính mới mang tên SOMATOM X.cite. Để biết chi tiết hơn về hệ thống chụp cắt lớp mới này thì hãy theo chân An Thịnh Medical tìm hiểu nhé!

Nổi bật nhất trong quy trình chụp CT nâng cao

SOMATOM X.cite giúp tăng sự thoải mái cho người bệnh với đường kính khoang máy rộng tới 82 cm và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tối ưu hóa quy trình làm việc. 

SOMATOM X.cite là hệ thống chụp cắt lớp vi tính được trang bị những công nghệ và cải tiến hiện đại nhất, cho phép người dùng trải nghiệm, khai phá những tiềm năng mới của công nghệ chụp cắt lớp vi tính. Một trong số đó có thể kể đến myExam Companion, trợ thủ đắc lực giúp các bác sĩ, kỹ thuật viên trong suốt quy trình chụp cắt lớp vi tính.

Tận dụng các thế mạnh của số hóa y tế và nền tảng trí thông minh nhân tạo, myExam Companion đưa dữ liệu ghi nhận được tích hợp vào hệ thống, từ đó đưa ra các gợi ý giúp rút ngắn quy trình làm việc và các trình chiếu chụp phù hợp với từng ca bệnh. Những điều này giúp người sử dụng tương tác một cách chính xác, dễ dàng và tự nhiên với người bệnh cũng như làm chủ được công nghệ.

Các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế tham gia khai mạc Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 23 

do Hội Điện Quang và Y học Hạt nhân Việt Nam tổ chức

Dễ dàng áp dụng mọi nhu cầu về CT của bạn

Hệ thống chụp cắt lớp vi tính cao cấp SOMATOM X.cite với 384 lát cắt hỗ trợ toàn bộ kỹ thuật thường quy cho quý bác sĩ. Chụp mạch toàn thân, chụp mạch máu não, ổ bụng ,... trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, SOMATOM X.cite còn đáp ứng được kỹ thuật nâng cao, chuyên sâu cho đột quỵ và can thiệp.

“Hệ thống chụp cắt lớp vi tính SOMATOM X.cite và phần mềm AI - myExam Companion là một bước tiến lớn trong danh mục sản phẩm chẩn đoán hình ảnh của chúng tôi, đóng góp vào hệ giải pháp thông minh hỗ trợ người dùng trên toàn cầu đồng thời giúp Siemens Healthineers khẳng định vị thế của một đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp hỗ trợ chẩn đoán lâm sàng.” - Bà Rami Politis, trưởng bộ phận thiết bị chụp cắt lớp vi tính, Siemens Healthineers khu vực Đông Nam Á chia sẻ.

Bà Rami Politis, GS.TS Phạm Minh Thông, Ông Fabian Singer và PGS.TS Phạm Ngọc Hoa (từ phải qua trái)

 cùng chia vui trong buổi lễ ra mắt hệ thống CT mới nhất của Siemens Healthineers  

Phù hợp với mọi bệnh nhân tại các phòng thăm khám

Hệ thống SOMATOM X.cite được thiết kế với đường kính khoang máy lên tới 82 cm, cho phép thực hiện thăm khám với mọi đối tượng và tình trạng cơ thể, đặc biệt trong những trường hợp bệnh nhân béo phì, chấn thương chỉnh hình hoặc các trường hợp thủ thuật can thiệp, đồng thời góp phần thay đổi cách thức tiếp cận chăm sóc người bệnh.

Hệ thống được trang bị bộ thu nhận hình ảnh Stellar Infinity cùng bóng phát tia Vectron hiện đại cho phép thu nhận tín hiệu và tái tạo ra những hình ảnh chất lượng cao, giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra những chẩn đoán chính xác. Điện áp của bóng phát tia có thể được thiết lập trong khoảng 70 – 150kV với gia số 10kV, cho phép thích ứng tốt hơn cho từng ca bệnh.

Ông Diệp Tuấn Dũng - Đại diện đội ngũ chuyên gia sản phẩm CT của Siemens Healthineers tại Việt Nam,  

chia sẻ về sự đột phá trong công nghệ của SOMATOM X.Cite

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp quý bác sĩ có thêm thông tin về hệ thống chụp cắt lớp vi tính SOMATOM X.cite của Siemens Healthineers. Cuối cùng, An Thịnh Medical xin chúc quý bác sĩ có một tuần làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng.